Vsmail – Sự khởi đầu chuyên nghiệp

Bạn có biết:

  • Chỉ trong vòng 4 năm (2012 – 2016) tổng tài khoản email trên toàn thế giới đã tăng từ 3.3 tỷ tài khoản – 4.3 tỷ tài khoản, mức tăng trung bình 6%/ năm.
  • Không những vậy tổng lưu lượng email cũng tập trung chủ yếu ở khu vực doanh nghiệp, với mức tăng trung bình trong những năm tiếp theo được dự đoán ở mức 13%/ năm.

Có thể thấy rằng, mọi giao dịch trong kỷ nguyên số đều diễn ra trên môi trường Internet và email đóng một vai trò quan trọng trong việc quản lý dòng chảy thông tin trong – ngoài doanh nghiệp.

Rất nhiều nghiên cứu còn chỉ ra rằng việc sở hữu hệ thống email doanh nghiệp còn là xuất phát điểm cho những thành công về sau, như một trong những yếu tố cấu thành nên bộ nhận thương hiệu, tạo nên hình ảnh một công ty chuyên nghiệp, uy tín và đầy tin cậy.

Tuy nhiên, thị trường cung cấp dịch vụ email doanh nghiệp trong những năm gần đây đang ngày càng phát triển với sự xuất hiện của hàng loạt các đơn vị cung ứng dịch vụ lớn nhỏ khác nhau. Điều đó có thể tạo nên sự lựa chọn đa dạng cho khách hàng nhưng đồng thời cũng khiến họ lạc vào ma trận khi so sánh về chất lượng, giá cả và các dịch vụ hỗ trợ.

Lựa chọn là rất quan trọng bởi “sai một ly, đi một dặm”, nếu hệ thống không ổn định, thường xuyên xảy ra các trục trặc sẽ khiến dòng chảy thông tin bị tắc nghẽn, các giao dịch bị gián đoạn và thật tồi tệ nếu đó là giao dịch với những khách hàng quan trọng.

Vậy nên:

Làm đúng ngay từ đầu là phương châm hoạt động của hầu hết các doanh nghiệp ngày nay và quan tâm từ những điều nhỏ nhất là điều mà VSMAIL luôn cam kết mang lại cho khách hàng.

VSMAIL sẽ giúp bạn tạo nên một sự khởi đầu chuyên nghiệp, mở đầu của niềm tin, sự chuyên nghiệp và là đòn bẩy để nâng cao vị thế của công ty.

Sử dụng dịch vụ của VSMAIL, bạn sẽ được thừa hưởng một hệ thống thông tin tập trung nhất, nơi mà bạn có thể dễ dàng kiểm soát email của từng nhân viên, quản lý dữ liệu giao dịch với khách hàng và đối tác cũng như tận dụng những tiện ích nâng cao.

Ngoài ra, việc xây dựng trên nền tảng điện toán đám mây là cách mà VSMAIL tận dụng tối đa những ưu thế từ công nghệ ảo hóa giúp hệ thông vận hành ổn định với độ bảo mật tuyệt đối, an toàn, đáng tin cậy và đầy chuyên nghiệp.

VSMAIL sẽ mang lại giải pháp hoàn hảo trong quản lý thông tin doanh nghiệp với những thiết lập nhanh chóng và chi phí tối ưu. Chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn trong suốt chặng đường phát triển.