Cách thức đăng ký Email Marketing

Thế giới internet phát triển, con người có cơ hội tiếp xúc với công nghệ thông tin nhiều hơn, đồng nghĩa với việc môi trường marketing online được mở rộng. Mặc dù có vô vàng những phương pháp làm marketing online trong đó phương tiện truyền thông có thể gọi là “bá chủ”, thì email marketing vẫn chiếm một vai trò quan trọng không thể thiếu bởi cách thức thực hiện và chi phí chiến dịch cực kì tiết kiệm cho marketer nếu bạn thực sự làm chủ loại hình marketing này. Nhưng việc quan trọng trước hết bạn phải sở hữu một công cụ, một phần mềm hổ trợ “đắc lực” thì mới có thể đi tiếp được bước tiếp theo.

Sau đây chúng tôi xin giới thiệu phần mềm gửi email marketing chuyên nghiệp có thể giúp bạn gửi email hàng loạt với chi phí hợp lí nhất từ VSMail. Cách thức đăng ký như sau:

Truy cập vào trang chủ http://vsmail.vn bạn sẽ thấy bảng giá email marketing với 4 gói cước cơ bản nhất.

Hướng dẫn đăng ký dịch vụ email marketing

Bước 1: Tại đây bạn có thể xem thêm các gói cước khác bằng cách kích chọn nút “XEM THÊM ” để biết thêm thông tin về các gói cước phù hợp như cầu sử dụng của doanh nghiệp hay công ty mình. Hoặc kích chọn “MUA NGAY” để tiến hành giao dịch, sau đó bạn sẽ được chuyển đến trang đăng ký mua và thực hiện theo Bước 3

Nếu còn đang phân vân chưa biết sử dụng gói dịch vụ email marketing nào nào bạn có thể liên hệ với nhân viên tư vấn để được giải đáp thắc mắc qua số điện thoại:

– Kinh doanh: (08) 6297 2066 – 0936 567 345
– Kỹ thuật: (08) 3601 9277 – 0909 04 64 74

Bước 2: Sau khi kích vào xem thêm bạn sẽ được chuyển đến trang có đầy đủ các gói cước để lựa chọn. Tại đây khi đã quyết định được gói dịch vụ phù hợp bạn tiến hành kích chọn “MUA NGAY” để tiến đến giao dịch.

Hướng dẫn đăng ký dịch vụ email marketing

Bước 3: Sau khi kích chọn mua ngay bạn sẽ được chuyển đến trang đăng ký mua, hãy tiến hành điền đầy đủ thông tin để tiện cho việc giao dịch.

Sau khi điền đầy đủ tất cả các thông tin bạn nhấn “GỬI

Hướng dẫn đăng ký dịch vụ email marketing

Đến đây bạn đã hoàn tất quá trình đăng kí, tất cả các thông tin liên hệ của bạn sẽ được hệ thống lưu lại và đội ngũ nhân viên tư vấn của VSMail sẽ tiến hành liên lạc với bạn trong vòng 24h để hổ trợ một cách tốt nhất.

dang-ky-ngay-vsmail