Giới thiệu

VSMail là gì?

VSMail là thương hiệu cung cấp dịch vụ  email chuyên nghiệp của công ty Viet Solution – một doanh nghiệp trẻ, năng động với nhiều thành tích xuất sắc. Mong muốn của chúng tôi là giúp doanh nghiệp khác tận dụng được tối đa lợi thế từ internet để tạo ra những hiệu quả kinh doanh rõ ràng. Trong đó, dịch vụ email được chúng tôi đầu tư hơn cả, bởi chúng tôi thấu hiểu được giá trị mà email đem lại cho khách hàng.

Quá trình hình thành

Viet Solution từ lúc thành lập cho đến nay đã nỗ lực không ngừng, nhận được sự tin tưởng rất lớn của hàng trăm doanh nghiệp và vươn lên thành một trong những công ty thiết kế website hàng đầu Việt Nam cũng như cung cấp dịch vụ email chuyên nghiệp uy tín nhất.

Bên cạnh việc đầu tư hoạt động thiết kế web, Viet Solution còn tập trung vào lĩnh vực cung cấp dịch vụ email với thương hiệu là VSMail. VSMail là hệ thống dịch vụ email chuyên nghiệp giúp doanh nghiệp tiếp cận và giao dịch với khách hàng trực tuyến. Sử dụng dịch vụ VSMail giúp quản lý tập trung tên miền riêng tạo sự tin cậy cho các đối tác, đồng thời giúp doanh nghiệp quản lý email hiệu quả với dung lượng lớn và chống spam. Từ đó giúp cho hoạt động của doanh nghiệp ngày một gia tăng hơn.

VSmail là gì?

Lĩnh vực hoạt động

Ngày nay email đã trở thành một kênh thông tin quan trọng trong nội bộ doanh nghiệp/tổ chức cũng như giữa doanh nghiệp/ tổ chức với đối tác và khách hàng. Chính vì vậy việc xây dựng một hệ thống email hoạt động ổn định, uy tín là điều quan trọng nhất đối với doanh nghiệp. Với một Email chuyên nghiệp không thể nào là những email miễn phí như gmail, yahoo, hotmail,… mà phải là phần mềm email có tên miền riêng thể hiện sự tin cậy và tính chuyên nghiệp cao hơn những email thông thường.

Đó cũng là lý do tại sao VSMail ra đời để cung cấp một hệ thống email chuyên nghiệp, tin cậy cho khách hàng. Tùy theo nhu cầu của bạn có thể lựa chọn 1 trong 3 dịch vụ email của chúng tôi sau đây:

Email marketing

Email marketing là một hình thức kinh doanh dựa trên hoạt động gửi email đến các địa chỉ mail chủ đích nhằm tìm kiếm khách hàng tiềm năng, giữ chân khách hàng cũ và tăng thêm lượng khách hàng thân thiết.

Với email marketing của VSMail, khách hàng sẽ được tạo các email HTML chuyên nghiệp được chọn từ hàng trăm mẫu thiết kế email chuyên nghiệp nhất, gửi email đi với tính cá nhân hóa cao, nắm bắt khách hàng nhanh chóng,… Đồng thời cũng theo dõi thống kê chi tiết chiến dịch email, điều mà những email miễn phí không thể làm được.

VSmail là gi?

Email doanh nghiệp

Dịch vụ email doanh nghiệp của VSMail được cung cấp trên nền tảng máy chủ mạnh mẽ và độc lập, được cấu hình tối ưu, cùng với giải pháp chống spam và virus hiệu quả, đảm bảo hoạt động giao dịch qua email luôn ổn định và nhanh chóng.

Ngoài ra, giao diện người dùng với đầy đủ các tính năng và dễ sử dụng, cho phép người dùng check mail trên cả Outlook và webmail. Mặt khác control panel quản trị chuyên nghiệp cho phép người quản trị thiết lập các tùy biến một cách chi tiết đến từng người dùng và email đi-đến.

Email server

Cũng như dịch vụ email doanh nghiệp email server là giải pháp email chuyên nghiệp, được vận hành trên máy chủ độc lập với địa chỉ IP riêng và control panel quản trị riêng.

Bên cạnh việc kế thừa các tính năng của email doanh nghiệp, dịch vụ email server còn có nhiều ưu điểm vượt trội về năng lực xử lý dữ liệu, không gian lưu trữ, và khả năng tùy biến trong quản trị dịch vụ. Dịch vụ email server phù hợp với các tổ chức/ doanh nghiệp có nhu cầu giao dịch email lớn hoặc muốn xây dựng một hệ thống email chuyên nghiệp, độc lập, bảo mật và tin cậy.

Thành tựu đạt được

Thành tựu vsmail

Là hệ thống dịch vụ email doanh nghiệp được xây dựng trên cơ sở hạ tầng điện toán đám mây, ứng dụng tối đa ưu thế và lợi ích từ công nghệ ảo hóa nhằm tăng độ tin cậy, vận hành ổn định. VSMail đã và đang khẳng định được sứ mệnh của mình. Bằng chứng là đã có rất nhiều các doanh nghiệp lựa chọn dịch vụ email của VSMail và tất cả họ đều hài lòng. Lượng khách đăng ký sử dụng dịch vụ email của VSMail ngày một tăng cao. VSMail tự hào khi đem lại được những giá trị cho khách hàng từ dịch vụ email của mình.

Tầm nhìn, định hướng phát triển

Việt Solution là một doanh nghiệp khá trẻ nhưng không hề thua kém những công ty khác trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ email chuyên nghiệp. Dịch vụ email của VSMail không chỉ là chất lượng đi đầu mà còn là giá cả và sự uy tín. Chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng để có thể mang đến cho khách hàng một dịch vụ email tốt nhất. Song song với đó là sự tư vấn nhiệt tình, chu đáo của chúng tôi mà khó có doanh nghiệp nào có được. Hãy đến với VSMail chúng tôi để trải nghiệm dịch vụ email cũng như dịch vụ tư vấn khách hàng một cách trọn vẹn nhất.