DẤU HIỆU KHI EMAIL HOSTING CỦA BẠN HẾT HẠN

Có thể thấy, hiện nay không có công ty lớn nào không có email hosting. Chỉ có những doanh nghiệp vừa và nhỏ còn chưa tìm được nhà cung cấp phù hợp với mình mà thôi. Sau một thời gian sử dụng, bạn có biết những biểu hiện hết hạn của email hosting chưa?

Email hosting có nhiều tính năng nổi trội, hỗ trợ đắt lực cho sự phát triển của thương hiệu doanh nghiệp cũng như tạo sự tin tưởng giữa khách hàng với các đối tác. Nhận ra được tình trạng hết hạn của email hosting sẽ giúp các doanh nghiệp ứng phó kịp thời, không để công việc kinh doanh của mình bị đình trệ.

Một số biểu hiện khi email hosting sắp hết hạn:

Hết băng thông

Mỗi gói email hosting đều có độ lớn băng thông nhất định trong một tháng.
Băng thông hết nếu có quá nhiều người truy cập vào website của bạn. Rõ ràng, đây là một dấu hiệu của sự phát triển. Vậy bạn muốn chờ tới tháng mới để băng thông được đầy trở lại hay chọn giải pháp nâng cấp băng thông để có nhiều khách truy cập hơn?
Tài khoản email tăng, hết dung lượng trên host

hand touching email with finger

Hoạt dộng email quá tải trên host sẽ gây thiếu dung lượng của host. Bạn chỉ còn cách xóa bớt dữ liệu hoặc mua gói host mới có dung lượng nhiều hơn. Phải thường xuyên nâng cấp gói email hosting cho doanh nghiệp để email hoạt động tốt hơn.

Bạn cần xác định gói dịch vụ email hosting của mình lại từ đầu với các tiêu chí sau:

  • Phí của gói dịch vụ là bao nhiêu 1 tháng, 1 năm
  • Gói email hosting có bao nhiêu tài khoản email
  • Tổng dụng lượng xử lý (tính theo GB)
  • File đính kèm tối đa (tính theo MB)

Nếu bạn chưa tìm được nhà cung cấp phù hợp với ngân sách của mình, hãy tham khảo bảng giá email hosting tại VSMAIL – nhà cung cấp email hosting uy tín, chất lượng và giá rẻ cho mọi doanh nghiệp nhé.

Sử dụng email hosting tại VSMAIL là con đường nhanh nhất để qúy công ty gia tăng nhanh sự nhận diện thương hiệu với khách hàng, tối ưu hóa quản lý nhân sự, tiết kiệm chi phí và thời gian và bảo mật an toàn dữ liệu kinh doanh.

Các bài viết liên quan