Tại sao phải sử dụng email doanh nghiệp?

Email doanh nghiệp là giải pháp toàn diện về thương hiệu cho tất cả các công ty, doanh nghiệp ở bất cứ quy mô nào. Tất cả các hoạt động liên quan đến thương hiệu cả trên internet lẫn thực tế đề ảnh hưởng rất lớn đến sự uy tín và chuyên nghiệp. Email Doanh Nghiệp được tạo theo tên miền riêng website của công ty nhằm phục vụ việc trao đổi và giao dịch trực tuyến. Việc quản lý tập trung với tên miền riêng sẽ tạo được sự tin cậy cho đối tác, dễ dàng hơn quản lý nội dung email, dung lượng lớn và chống spam hiệu quả.

Thông qua nhiều cuộc khảo sát về mức độ uy tín, chuyên nghiệp, hiệu quả và an toàn về việc sử dụng email của các doanh nghiệp cho thấy, hầu hết các email cá nhân, email không sử dụng tên miền đều không mang lại hiệu quả tốt. Từ đây, việc sử dụng email doanh nghiệp theo tên miền đóng một vai trò vô cùng quan trọng và việc trang bị email doanh nghiệp trở nên vô cùng cần thiết. Và đây là những lý do thôi thúc bạn ngay lập tức trang bị email theo tên miền cho doanh nghiệp:

Tăng độ tin cậy lớn cho khách hàng về thương hiệu

Việc làm thương hiệu trên internet đóng vai trò vô cùng quan trọng đối với các doanh nghiệp trong thời đại công nghệ hiện nay. Bên cạnh sự hỗ trợ điều kiện cho doanh nghiệp phát triển thì môi trường này cũng có không ít đơn vị cạnh tranh. Xét về yếu tố cạnh tranh công bằng thì ai mạnh, sản phẩm ai chất lượng, người đó thắng, thế nhưng nếu thương hiệu của bạn không mang lại sự tin cậy trên mọi phương diện chắc chắn cơ hội trở thành đơn vị dẫn đầu sẽ lọt vào tay một doanh nghiệp khác. Chưa kể đến phương thức cạnh tranh không lành mạnh, doanh nghiệp bạn luôn có nguy cơ bị hack website, email, bị ăn cắp thông tin,…

Tại sao phải sử dụng email doanh nghiệp - 1

Đặc biệt, đối với hoạt động trao đổi thông tin với đối tác và khách hàng thông qua email, nếu email không đủ độ tin cậy chắc chắn sẽ không tạo dựng được lòng tin. Sử dụng một email các nhân mà bất cứ ai cũng có thể thiết lập được chứng tỏ doanh nghiệp bạn chưa có sự đầu tư đúng đắn để tạo nên sự chuyên nghiệp và độ tin cậy. Chỉ vì những lỗi tưởng chừng đơn giản, nhưng bạn đã đánh mất rất nhiều cơ hội phát triển của doanh nghiệp. Có thể sản phẩm bạn tốt, chất lượng vượt trội nhưng không có độ tin cậy và sự chuyên nghiệp trong cách làm chắc chắn sẽ đạt được thành quả mà bạn kỳ vọng.

Email doanh nghiệp bảo mật thông tin tốt, chống spam hiệu quả

Hệ thống email doanh nghiệp thường được trang bị bộ lọc spam và chống virus để giữ cho hộp thư của bạn sạch sẽ và an toàn từ mail rác nguy hiểm. Đồng thời, việc bảo mật thông tin sẽ được thực hiện nghiêm ngặt. Đối với hệ thống bảo mật email doanh nghiệp, mọi thông tin đều có thể được khôi phục nhanh và đầy đủ nhất nếu không may xảy ra sự cố. Điều này hoàn toàn không thể thực hiện đối với các hệ thống email cá nhân thông thường, bởi vậy đã sử dụng email cho mục đích công việc đòi hỏi doanh nghiệp phải trang bị hệ thống email có độ bảo mật tốt nhất. Nguy cơ thông tin bị đánh cắp luôn rình rập, chỉ cần có cơ hội sẽ bị tấn công, vì vậy doanh nghiệp phải tự bảo vệ mình trước khi cầu cứu đến những sự trợ giúp.

Tích hợp giải pháp văn phòng

Bất kỳ một sự thay đổi nhân sự nào cũng đều không ảnh hưởng đến thông tin cũng như các hoạt động trao đổi trước đó của doanh nghiệp. Bộ phận quản lý nhân sự sẽ dễ dàng lấy lại email hoặc hủy email nếu có nhân viên nghỉ việc. Ứng dụng này nhằm mang lại sự bảo mật tối ưu, đồng thời chính các nhân viên trong công ty cũng có ý thức hơn.

Các nhân viên trong cùng công ty có thể tìm thấy email doanh nghiệp một cách dễ dàng nhờ cùng tên miền. Việc thiết lập email chung, email quản lý cũng thuận tiện hơn rất nhiều.

Tại sao phải sử dụng email doanh nghiệp - 2

Có khả năng cập nhật đa dạng, trên nhiều thiết bị khác nhau

Ưu điểm nổi bật của email doanh nghiệp là  giao diện thông minh, có khả năng tích hợp trên mobile, tab, PC… cho phép người dùng xử lý công việc ở bất cứ đâu, vô cùng tiện lợi, linh hoạt và tiết kiệm thời gian. Việc làm thương hiệu trên internet của các doanh nghiệp đều hướng đến mục đích tiếp cận khách hàng tốt hơn, hiệu quả hơn. Việc tận dụng email doanh nghiệp để hoàn thành tốt mục đích này là lợi ích rất đáng được chú ý.

Giải pháp toàn diện cho những vấn đề trên là email doanh nghiệp, hiện nay đang có rất nhiều chính sách ưu đãi mà các bạn có thể lựa chọn. Vào xem ngay Chính sách ưu đãi về email doanh nghiệp

Với rất nhiều lợi ích khác nhau mà email doanh nghiệp mang lại, 4 lý do trên một lần nữa khẳng định lại vai trò của email đối với các công ty trong thời đại hiện nay. Muốn chuyên nghiệp, uy tín, đừng quên trang bị email doanh nghiệp theo tên miền website của doanh nghiệp mình.

Các bài viết liên quan