Để có được một mail hosting chất lượng

Mail hosting là một dịch vụ thư điện tử đặc biệt khác với các dịch vụ email miễn phí hỗ trợ email hay webmail miễn phí. Doanh nghiệp thường chạy các dịch vụ lưu trữ thư điện tử riêng (Email hosting) theo tên miền của họ để tăng uy tín và chứng thực các thông điệp mà họ gửi đi. Email hosting cho phép tùy chỉnh cấu hình và số lượng lớn các tài khoản. Vậy, làm thế nào để có được mail hosting chất lượng nhất, đảm bảo việc kiểm soát mail doanh nghiệp được tốt?

18072016_Hau_Vsmail_Cach nhan dien doanh nghiep thong qua email

Đầu tiên, bạn cần xác định được nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp mình mà chọn mua gói dịch vụ mail hosting hợp lý. Mail hosting được ví như căn nhà chứa tất cả dữ liệu mail của cả doanh nghiệp, vì thế việc đo lường nhu cầu để xây căn nhà cho vừa vặn cũng là một tiêu chí để đánh giá mail hosting chất lượng. Thông thường, doanh nghiệp sẽ phải xem xét về các tiêu chí:

  • Anti Spam, Anti Bomb, Anti Virus là các chức năng cần đảm bảo, phải luôn luôn hiệu quả để tăng độ bảo mật
  • Dung lượng mail server đảm bảo sử dụng không bị quá tải, điều này bạn cần phải hỏi rõ với nhà cung cấp dịch vụ mail hosting để không gặp khó khăn trong quá trình sử dụng và nâng cấp.
  • Đường truyền tốc độ cao, datacenter hỗ trợ các kết nối hướng quốc tế, khắc phục hầu hết các vấn đề chặn email
  • Số lượng tài khoản email có thể được tạo. Nếu doanh nghiệp bạn có quy mô từ 50 nhân viên trở xuống thì nên lựa chọn gói 100 tài khoản, nếu doanh nghiệp lớn hơn sẽ có các gói từ 200, 300 đến các gói tùy chỉnh theo nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp
  • Việc cho phép check mail trên Outlook và Webmail cũng cần được lưu tâm. Đặc biệt Webmail có giao diện dành cho di động thì sẽ tốt hơn.
  • Hỗ trợ SPF, DomainKeys / DKIM.

Để có được một mail hosting chất lượng, bạn cũng nên chú ý đến việc tìm cho mình một đối tác uy tín và tin cậy, họ sẽ tư vấn giúp bạn phương án tối ưu nhất. Bạn có thể ghé thăm địa chỉ vsmail.vn để tham khảo các gói email hosting ở đây, được xem là đơn vị có tiếng và uy tín trong ngành.

Tham khảo thêm
>> Bảng giá Email Hosting
>> Bảng giá Email Server
>> Bảng giá Email Marketing

 

 

Các bài viết liên quan