Email rác có phải là email lừa đảo?

Email marketing hiện nay chẳng còn quá xa lạ nếu không nói rằng hình thức này đang cực kỳ phổ biến. Hầu hết doanh nghiệp nào cũng sở hữu một kho tàng dữ liệu thông tin của khách hàng cực kỳ khổng lồ để mỗi khi có chiến dịch lại lôi ra “mời chào”. Chính vì vậy mà nhiều người thường dửng dưng trước hàng tá email marketing được gửi đến như thế này. Song đó không hẳn là vấn đề, vì vẫn có một bộ phận quan tâm đến chúng, đó hầu hết là đối tượng khách hàng tiềm năng mà doanh nghiệp đang tìm kiếm.

Email rác có phải là email lừa đảo?

Những rủi ro từ email rác

Thế nhưng, các đơn vị, các hacker có ý đồ xấu đã lợi dụng hình thức email markting đang phát triển nay và sự tin tưởng của người dùng để “lừa đảo”. Thông thường nhất đó là hình thức mời chào nộp tiền vào tài khoản điện thoại, làm thẻ thành viên để nhận được những ưu đãi mà bên kia sẽ cung cấp nếu giao dịch thành công. Lắm người vì cái lợi trước mắt mà không suy xét đã làm theo và hậu quả là “tiền mất”.

Một hình thức xấu nữa chính là làm cho máy tính của bạn dễ dàng “dính vi rút” nếu chẳng may click vào đường link được hướng dẫn trọng email. Nói đến đây ắt hẳn mọi người đều biết được kết quả như thế nào rồi.

Nói thế không có nghĩa rất cả mọi thư rác đều là email lừa đảo mà người dùng cần tinh ý để phân biệt chúng, tránh ảnh hưởng nghiêm trọng đến tài sản của mình.

Email rác có phải là email lừa đảo?

Đừng lo, hãy chọn dịch vụ email với tên miền riêng

Đối với các doanh nghiệp, chúng tôi khuyên nên sử dụng dịch vụ thiết lập email công ty với tên miền riêng nhằm tránh các rủi ro về bảo mật thông tin mà lại còn mang đến sự tin tưởng của người được nhân thư quảng cáo của đơn vị do độ tin cậy được tăng cao.

VSMmail là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực thiết lập email dành cho các tổ chức, cá nhận có nhu cầu. Đến với VSMail, quý khách hàng sẽ nhận được nhiều lợi ích như:
1. Tạo mẫu email chuyên nghiệp nhằm giúp doanh nghiệp truyền tải tối đa thông điệp đến khách hàng của mình.

2. Xây dựng và quản lý danh sách email từ nội bộ đến bên ngoài một cách hoàn hảo.

3. Thiết lập chế độ tự phản hồi, tránh spam mail,…

4. Định hướng sử dụng để tạo ra hiệu quả cao nhất cho người dùng.

Nếu có nhu cầu tạo email với tên miền riêng, đừng ngần ngại gọi ngay đến số Hotline VSMail: 0909 04 64 74 để được tư vấn trực tiếp của đội ngũ giàu kinh nghiệm.

Các bài viết liên quan